Thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp lễ thiên chúa giáng sinh tại trại phong đăk kia – kon tum

Thứ năm - 24/12/2020 04:10
Một mùa Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh lại về, tại đây vẫn còn đó những tấm lòng của những con người bình dị ngày đêm âm thầm, lặng lẽ trong việc chăm sóc người bệnh phong và nuôi dưỡng các con em là người nhà của các trại viên mắc bệnh phong
 Nơi đó có các xơ dòng Bác Ái và dòng Ảnh Phép Lạ đã tình nguyện về sinh sống tại làng phong, để chăm sóc những người bị bệnh. Họ hiện diện, tỏa sáng giữa đời thường như những “cô tiên”, “bà tiên” mà nhiều khi ta ngỡ chỉ có trong chuyện cổ tích.
Biết ơn những tấm lòng cao cả đó. Đại diện có Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Diệu Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng đã tổ chức buổi họp mặt, trao tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp này.
Bệnh viện xin kính chúc toàn thể mọi người sức khoẻ và bình an.

Tác giả bài viết: Phòng Điều dưỡng