Lễ dâng hương tưởng niệm 230 năm ngày mất của Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Thứ tư - 03/03/2021 21:18
Sáng ngày 26/2/2021 Chi hội Đông Y Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 230 năm ngày mất của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (Rằm tháng giêng năm 1791 –Rằm tháng giêng năm 2021).

Đến dự buổi Lễ có Ban Giám đốc, Trưởng, phó các khoa, phòng trực thuộc bệnh viện cùng Toàn thể hội viên Chi hội Đông Y Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng.

Tại lễ dâng hương, Đại diện Phó chủ tịch hội Đông Y tỉnh Kon Tum - Bs. CKI Lâm Văn Lênh-Phó Giám đốc bệnh viện và toàn thể hội viên Chi hội Đông Y bệnh viện thành kính tưởng nhớ công lao của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đối với nền y học nước nhà. Đó thực sự là tấm gương sáng về về y đức, y lý, y thuật.. cho các thế hệ thầy thuốc đời sau noi theo, làm tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.
     Một số hình ảnh của buổi lễ
1 (1)

1 (2)