Tiếp nhận sự hỗ trợ của các mạnh thường quân chung tay phòng, chống dịch bệnh covid – 19

Thứ ba - 25/08/2020 02:08
Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum đã tiếp nhận sự hỗ trợ của Văn phòng AIA Kon Tum; Nhóm Chủ nhật yêu thương Kon Tum và các mạnh thường quân những phần quà nhu yếu phẩm cho khu vực cách ly tập trung.
Hy vọng, với sự đồng hành này, sẽ góp phần cho sự thành công của công tác phòng chống dịch COVID - 19 tại Kon Tum nói riêng và Việt Nam nói chung.
Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum chân thành cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng nhân ái của văn phòng AIA Kon Tum. Sự giúp đỡ của quý vị là nguồn động viên to lớn, thiết thực đối với những người cách ly tập trung tại đây.
Mong quý vị tiếp tục đồng hành để những thiện tâm luôn được lan toả trong cuộc đời này! Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: admin