TỔ CHỨC KIỂM TRA TAY NGHỀ CHO ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, Y SĨ, HỘ LÝ NĂM 2023

Thứ ba - 31/10/2023 22:07
Thực hiện Kế hoạch số 747/KH-YDCT - PHCN ngày 04/10/2023, Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tổ chức kiểm tra tay nghề cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Hộ lý năm 2023.
Với tổng số Điều dưỡng viên, Nữ hộ sinh, Y sĩ, Hộ lý tham dự kiểm tra là 43 người. Tại hội trường bệnh viện, buổi kiểm tra được tổ chức nghiêm túc, công bằng hiệu quả, các thí sinh tham gia đúng thành phần theo quy định, không có thí sinh vi phạm quy chế kiểm tra. Trưởng các khoa, phòng tạo điều kiện thuận lợi để công tác kiểm tra diễn ra đúng theo kế hoạch. Hình thức và nội dung  kiểm tra phù hợp với chuyên môn của Điều dưỡng viên, Nữ hộ sinh, Y sĩ, Hộ lý trong toàn bệnh viện.
Qua kết quả kiểm tra, đơn vị mong muốn các khoa lâm sàng tạo điều kiện cho hệ thống Điều dưỡng viên, Nữ hộ sinh, Y sĩ, Hộ lý học tập chuyên môn, nâng cao tay nghề. Đồng thời, Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng thường xuyên đi buồng giám sát việc thực hiện các quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại khoa mình quản lý.
(Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi kiểm tra)

Tác giả bài viết: CNĐD Bùi Thị Hoa