Kỷ niệm ngày "Công tác xã hội Việt Nam" (25/3/2016 - 25/3/2021)

Thứ tư - 14/04/2021 10:25
Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội; ghi nhận vai trò đóng góp của người làm công tác xã hội tại bệnh viện trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam.
Kỷ niệm ngày "Công tác xã hội Việt Nam" (25/3/2016 - 25/3/2021)
Đại diện quý Lãnh đạo, xin gửi lời chúc sâu sắc nhất đến những cán bộ phụ trách bộ phận CTXH cùng mạng lưới hệ thống CTXH đã có những cống hiến thầm lặng trong suốt chặng đường qua cùng với người bệnh trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Và đơn vị cũng rất hy vọng những chặng đường tới sẽ nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hộị ./.

Tác giả bài viết: ĐD Bùi Thị Hoa - Phòng ĐD