Chi Bộ 5 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 07/05/2020 05:36
Ngày 07/5/2020, Chi bộ 5 tiến hành tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh. Đến dự buổi lễ có ông Lâm Văn Lênh - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ 5.
       Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Lan - Bí thư Chi bộ 5 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Minh; phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

(Hình ảnh. Đồng chí Phạm Thị Lan - Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Minh.)
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Lênh - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ 5 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

Nguồn tin: benhvienyhctkontum.vn