Hưởng ứng tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp

Thứ năm - 21/05/2020 23:27
Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống tăng huyết áp (17/5) và Tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp, Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum tổ chức các hoạt động tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp.
Nhằm sàng lọc các đối tượng tăng huyết áp và các đối tượng có nguy cơ tăng huyết áp vào diện quản lý và hạn chế các biến chứng do tăng huyết áp gây nên như: Cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, các biến chứng về mắt,… Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum tổ chức các hoạt động tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp.
Tại đây, người dân được đo huyết áp miễn phí và tư vấn sức khỏe với các chủ đề bảo đảm dinh dưỡng hợp lý, giảm ăn muối, phòng chống tác hại của thuốc lá, rượu bia, tăng cường vận động thể lực và vận động người dân đi đo huyết áp với thông điệp: "Hãy nhớ số đo huyết áp như số tuổi của mình" .
Hình 1. Điểm đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân
Hình 2. Truyền tải thông điệp “Hãy biết số đó huyết áp như biết số tuổi của bạn” Một số các hoạt động khác trong Tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp
Một số các hoạt động khác trong Tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp

Tác giả bài viết: admin