Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng tổ chức gặp mặt và tặng quà cho viên chức nghỉ hưu theo chế độ

Thứ ba - 29/11/2022 22:09
Sáng ngày 30/11/2022, Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng đã tổ chức gặp mặt tặng quà chúc mừng cho viên chức nghỉ hưu theo chế độ.Tham dự buổi gặp mặt có BS CKI Lâm Văn Lênh – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện; CN Nguyễn Phụ – Phó Giám đốc bệnh viện; CN Nguyễn Văn Văn Dự - Phó Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn bệnh viện và đồng chí Nguyễn Duy Tuấn nghỉ hưu theo chế độ.
Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng tổ chức gặp mặt và tặng quà cho viên chức nghỉ hưu theo chế độ
Tại buổi gặp mặt, BS CKI Lâm Văn Lênh – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện thay mặt lãnh đạo bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp quý báu của đồng chí Nguyễn Duy Tuấn nghỉ hưu. Đồng thời nhấn mạnh: trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Bệnh viện đồng chí đã có những đóng góp rất lớn đối với sự phát triển của khoa, phòng mình nói riêng, của Bệnh viện nói chung. Có thể nói, những giá trị mà Bệnh viện đã tích lũy được trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển có sự đóng góp không nhỏ của đồng chí. Đây là những tấm gương điển hình về sự tận tâm, tận lực đã cống hiến tài, đức của gần cả một đời người trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.
Phát biểu tại buổi gặp mặt: đồng chí Nguyễn Duy Tuấn đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo, anh chị em đồng nghiệp đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong thời gian công tác. Chúc các cán bộ viên chức đang công tác sẽ tiếp tục đoàn kết cống hiến góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Buổi lễ được diễn ra với không khí thân mật, cởi mở, các viên chức nhận hoa, quà của đơn vị, quà công đoàn và các món quà thật ý nghĩa của đơn vị khoa phòng nơi viên chức đã công tác.

* Một số hình ảnh:

 

BS CKI Lâm Văn Lênh – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
 


  Những món quà ý nghĩa được trao tặng cho đồng chí Nguyễn Duy Tuấn nghỉ hưu
 


                                                                                                                
 

Tác giả bài viết:     CN Nguyễn Thị Bích Hà (P.KHTH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc