CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y CHỨC VỤ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ ba - 05/09/2023 23:24
Vào lúc 14h00 ngày 05/9/2023, tại Hội trường giao ban Bệnh viện YDCT - PHCN (Cơ sở 1, 473 Nguyễn Huệ, phường Thống Nhất, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Đảng ủy Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng, nhiệm kỳ 2020-2025
Tại Quyết định số 1719/QĐ-ĐUK ngày 14/8/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum chuẩn y kết quả bầu cử Ủy viên Ban Thường vụ; Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Đảng ủy viên, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng. Tại đây, tham gia buổi Lễ đồng chí Lâm Văn Lênh, Phó Bí thư Đảng uỷ đã trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu trên cương vị Tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, Đảng uỷ Bệnh viện đã dành cho mình. Với vị trí lãnh đạo cao nhất của Bệnh viện, BS CKII. Nguyễn Thanh Hà hứa sẽ luôn phấn đấu, duy trì sự đoàn kết trong Đảng bộ Bệnh viện, xây dựng Đảng uỷ Ban Giám đốc là một khối thống nhất, cùng chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.