Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

Thứ ba - 05/01/2021 02:24
Ngày 30/12/2020, BCH Chi đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lâm Văn Lênh - Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí
Phạm Thị Lan - Đảng Uỷ viên ; đồng chí: Lưu Đình An - Bí thư Chi đoàn cùng Ban Chấp hành các Chi đoàn Thanh niên và các đồng chí đoàn viên trực thuộc.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lưu Đình An đã đọc diễn văn khai mạc nêu cao tinh thần kế thừa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo và chăm lo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích cách mạng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Văn Phẩm - Ủy viên BCH Chi đoàn trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020.

Tại đây, BCH tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” thông qua ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và trao tặng cho 3 đồng chí có số điểm cao nhất. Đồng thời trao chứng nhận trưởng thành Đoàn cho đoàn viên lớn tuổi. Và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.

Hội nghị được tổ chức là dịp để Đoàn Thanh niên Bộ nhìn lại những kết quả, những hạn chế tồn tại, khó khăn cũng như những bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Đoàn năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

 

Tác giả bài viết: DDBùi Thị Hoa - PĐD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc