Điều dưỡng viên và những hy sinh thầm lặng khi mang trong mình áo trắng blouse và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người bệnh

Chủ nhật - 17/05/2020 22:48
Có thể nói, khó ai có thể bên cạnh với người bệnh nhiều hơn những người Điều dưỡng khi họ là người luôn nhắc nhở người bệnh uống từng viên thuốc, chăm sóc, an ủi người bệnh lúc đau yếu. Ngoài vai trò là người chăm sóc người bệnh, người Điều dưỡng còn mang đậm dáng vóc của người mẹ, người chị, một người thân trong gia đình. Mặc dù gặp nhiều vất vả nhưng nhờ sự tận tâm, tận lực mà những Điều dưỡng đã vượt qua tất cả để giúp đỡ người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe trở về với người thân và gia đình.
Điều dưỡng viên và những hy sinh thầm lặng  khi mang trong mình áo trắng blouse và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người bệnh
           Với sự Nhân ái - chia sẻ - đồng hành cùng người bệnh của tập thể Điều dưỡng viên đang làm việc tại Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum luôn không ngừng học tập và rèn luyện cả về y đức và y nghiệp để khi đến với Bệnh viện, Người bệnh đều được chăm sóc toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong suốt quá trình nằm viện và ngay cả trong thời điểm tâm dịch Covid-19.
Tôn vinh những giá trị nhân văn, những cống hiến lớn lao nhưng thầm lặng của đội ngũ Điều dưỡng viên. Nhân dịp Tuần lễ Điều dưỡng – Hộ sinh thế giới năm 2020, Bệnh viện YDCT – PHCN tỉnh Kon Tum xin kính chúc những thế hệ đi trước và quý đồng nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh với tiêu chí luôn mang trong mình “Tất cả vì người bệnh!”.
      Một số hình ảnh hoạt động của Điều dưỡng viên Bệnh viện
h1
h3
h4
h5
h6
h7
h8
h9
h10
h11
h12
h14

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc