Tổ chức tiêm vắc xin cúm mùa cho nhân viên y tế của bệnh viện y dược cổ truyền – phục hồi chức năng năm 2020

Thứ hai - 28/12/2020 04:13
Cúm mùa là bệnh lây truyền qua đường hô hấp cấp tính do nhiễm vi rút với các biểu hiện như sốt, sổ mũi, đau họng, ho. Nhóm nhân viên y tế là một trong số các nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cúm cao nhất do thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân mắc cúm và cũng là một trong những mắt xích liên quan đến việc lây truyền vi rút cúm sang nhóm bệnh nhân được họ chăm sóc và điều trị. Sử dụng vắc xin cúm mùa là biện pháp đem lại hiệu quả cao trong việc dự phòng tích cực và chủ động các bệnh dịch.
Tổ chức tiêm vắc xin cúm mùa cho nhân viên y tế của bệnh viện y dược cổ truyền – phục hồi chức năng năm 2020
Thực  hiện Kế  hoạch  số  1862/KH-SYT  ngày  07/12/2020  của  Trung  tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum về việc Triển khai tiêm vắc xin cúm mùa cho nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2020.

Ngày 28/12/2020, Bệnh viện xây dựng kế hoạch triển khai tiêm vắc xin cúm mùa cho tất cả công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Bệnh viện tại Trạm Y tế Phường Thống Nhất và Trạm Y tế Phường Lê Lợi.

Đảm bảo tất cả công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Bệnh viện được tiêm vắc xin cúm mùa năm 2020 và đảm bảo an toàn tiêm chủng theo quy định.

 

Tác giả bài viết: ĐD. Bùi Thị Hoa - PĐD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn